LANCS RETAILS THAM DỰ HỘI THẢO “XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM, DỊCH VỤ BẢO VỆ TRẺ EM TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG” VỚI GÓI SẢN PHẨM LINKSAFE HOME

Ngày 25/6, công ty Cổ phần bán lẻ công nghệ mạng Lancs Việt nam (Lancs Retails) vinh dự góp mặt và nhận được sự quan tâm của nhiều người tại Lễ công bố tiêu chuẩn cơ sở TCCS:03/2014-VNISA về “Yêu cầu kỹ thuật đối với sản phẩm, dịch vụ bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng” do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNIASA) tổ chức. 

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ đến từ các doanh nghiệp trong nước, nhằm hỗ trợ cha mẹ trong việc bảo vệ trẻ em trên không gian mạng. Các sản phẩm này có khả năng chặn và lọc nội dung độc hại, giới hạn truy cập vào các trang web không phù hợp với lứa tuổi, trở thành công cụ hữu ích cho việc quản lý vào bảo vệ an toàn cho trẻ khi truy cập Internet. 

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa có đủ thông tin để lựa chọn các giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bối cảnh đó, VNISA đã giao cho Câu lạc bộ Bảo vệ trẻ em Việt Nam trên không gian mạng (VCSC) nhiệm vụ biên soạn dự thảo tiêu chuẩn cơ sở TCCS 03:2024/VNISA. Dự thảo tiêu chuẩn này đã nhận được sự góp ý của các cơ quan, tổ chức liên quan và được Hội đồng thẩm định TCCS của VNISA thông qua, chính thức ban hành vào ngày 24/6/2024.

Chủ tịch VNISA, ông Nguyễn Thành Hưng, chia sẻ tại sự kiện công bố rằng: “Chúng tôi khuyến khích các đơn vị hội viên đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ bảo vệ trẻ em, xây dựng hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng tại Việt Nam.”

Lancs Retails tham dự tại Hội thảo “Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ bảo vệ trẻ em trên không gian mạng” 

Lancs Retails gây ấn tượng tại hội thảo 

Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty Cổ phần bán lẻ công nghệ mạng Lancs Việt Nam đã đem đến buổi lễ các gói sản phẩm tiên tiến  và một loại giải pháp bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng nhận được sự quan tâm lớn từ các đại biểu và khách tham dự.

Lancs Retails giới thiệu bộ giải pháp LINKSAFE HOME, bao gồm thiết bị Wifi 6 – AX3000, ứng dụng quản trị Linksafe Home và ứng dụng giám sát Linksafe Agent. Sản phẩm này cung cấp các tính năng như chặn và lọc nội dung độc hại, giới hạn truy cập các trang web không phù hợp với lứa tuổi, theo dõi hoạt động trực tuyến của trẻ và cung cấp báo cáo chi tiết.

Lancs Retails giới thiệu bộ giải pháp LINKSAFE HOME 

Ông Trịnh Thanh Bình, đại diện của Lancs Retails, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm của mình được công nhận và nhận được sự quan tâm lớn từ hội thảo. Lancs Retails cam kết tiếp tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm bảo vệ an toàn cho trẻ em trên không gian mạng.”

Ông Trịnh Thanh Bình – Tổng Giám đốc Lancs Retails trả lời phỏng vấn 

Lancs Retails cũng gây chú ý với việc tích hợp công nghệ AI vào các sản phẩm của mình, giúp nhận diện và dự báo các rủi ro tiềm ẩn qua hành vi truy cập, đưa ra các cảnh báo kịp thời và ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn một cách hiệu quả. Sản phẩm LINKSAFE HOME không chỉ giúp cha mẹ quản lý truy cập mạng của con em mà còn đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin cá nhân.

Các đại biểu và chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ trẻ em đã dành nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm của Lancs Retails, đánh giá cao tính năng vượt trội và khả năng đáp ứng nhu cầu thực tiễn của thị trường Việt Nam.

Đại biểu, khách mời quan tâm đến bộ giải pháp Linksafe Home 

Lancs Retails giới thiệu đến khách mời ứng dụng quản trị Linksafe Home và ứng dụng giám sát Linksafe Agent trên thiết bị di động 

Lancs Retails tự hào khi là một phần quan trọng của sự kiện này, tiếp tục cam kết mang đến những giải pháp công nghệ thông tin an toàn, hiệu quả cho mọi gia đình và góp phần bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng. 

Xem thêm các giải pháp Linksafe Home của Lancs Networks tại: https://lancsnet.com/giai-phap-linksafe-home/

Liên hệ với chúng tôi

Website: https://lancsretails.com/

Email: info@lancsretails.com

Hotline: 0857 677 316 

Facebook: https://www.facebook.com/

Youtube: https://www.youtube.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lancsretails

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *