Câu hỏi thường gặp về Linkasfe Home

Hiện tại, nếu nhà anh/chị đã lắp đặt các thiết bị Wifi trước rồi, anh/chị không nhất thiết phải thay thế các thiết bị đó khi sử dụng sản phẩm Linksafe Home. Sản phẩm Linksafe Home có thể hoạt động hiệu quả cùng với các thiết bị Wifi hiện có của anh/chị.
Tuy nhiên, nếu anh/chị muốn có một giải pháp toàn diện và tối ưu hơn,anh/chị có thể cân nhắc việc mua thêm các thiết bị Wifi của Lancs Retails. Điều này sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng và tích hợp tốt hơn với các phần mềm mà Linksafe cung cấp.
Như vậy, anh/chị vừa có thể giữ lại các thiết bị Wifi hiện tại nếu cảm thấy vẫn đáp ứng được nhu cầu, vừa có thể nâng cấp thêm thiết bị của Linksafe để đảm bảo an ninh mạng tối đa cho gia đình mình.

Sản phẩm Linksafe home của chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến để bảo vệ dữ liệu cá nhân của anh/chị khỏi các cuộc tấn công

Sản phẩm Linksafe Home của chúng tôi hỗ trợ đa nền tảng, nghĩa là ứng dụng có thể được sử dụng trên nhiều hệ điều hành (như Windows, macOS, Linux), thiết bị (như máy tính bàn, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng) và trình duyệt web khác nhau (như Chrome, Firefox, Safari).

Linksafe Home có thể quản lý hầu hết các thiết bị kết nối Wifi như: Máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh, camera, TV, các thiết bị kết nối IoT trong nhà,

Ứng dụng Linksafe Home luôn lưu trữ lại lịch sử theo dõi sử dụng mạng theo tuần/tháng. Anh/Chị có thể xem lịch sử hoạt động của con, bao gồm thời gian truy cập, loại nội dung đã truy cập, và thời gian sử dụng từng ứng dụng hoặc trang web.

– Linksafe Home cung cấp một giao diện trực quan và dễ sử dụng, giúp người quản trị dễ dàng theo dõi và kiểm soát toàn bộ mạng lưới từ một điểm duy nhất. Cho phép người quản trị truy cập và quản lý mạng lưới từ bất kỳ đâu thông qua kết nối Internet, đảm bảo rằng việc giám sát và điều hành không bị gián đoạn dù người quản trị ở bất kỳ đâu.
– Cung cấp các công cụ kiểm soát của phụ huynh, cho phép giám sát và điều chỉnh truy cập Internet của trẻ em, đảm bảo môi trường trực tuyến an toàn cho các thành viên nhỏ tuổi. Linksafe Agent giúp bảo vệ thiết bị khỏi các phần mềm độc hại, trang web lừa đảo, và các cuộc tấn công mạng khác. Chặn các trang web không an toàn: Tự động chặn truy cập vào các trang web có nội dung độc hại, giúp bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trên Internet.

Phần mềm vẫn có thể quản lý được khi con anh/chị kết nối bằng dữ liệu một cách tối ưu như khi sử dụng wifi

Không, bạn không cần phải mua thiết bị WiFi mới khi sử dụng Linksafe. Linksafe hoạt động không phụ thuộc vào việc bạn sử dụng WiFi nào cụ thể.

Cung cấp kết nối Wifi tốc độ cao lên đến 3000 Mbps, phù hợp cho các hoạt động trực tuyến như xem phim, chơi game, làm việc từ xa.

Anh/chị không thể theo dõi bằng web nào khác ngoài app Linksafe Home.